ตะกร้าสินค้า

เกี่ยวกับเรา

“HomeGuard” เราให้การติดตั้งที่มีคุณภาพและบริการที่เหนือกว่าในทุกด้านของระบบความปลอดภัย ด้วยประสบการณ์อย่างยาวนานและความมุ่งมั่นของทีมบริหารและพนักงาน ประกอบกับความไว้ใจสนับสนุนจากลูกค้า จึงทำให้ “HomeGuard” เติบโตก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพอย่างไม่หยุดยั้ง

“HomeGuard” ยึดถือการบริการที่ดีทั้งก่อนและหลังการขายเป็นหัวใจในการดำเนินธุรกิจ เราตระหนักว่าสินค้าหลายชิ้น ที่จัดหาให้ลูกค้านั้น ต้องเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดี และต้องได้รับการติดตั้งอย่างถูกวิธีเท่านั้น เพื่ออายุการใช้งานของอุปกรณ์ โดยเรากล้ารับประกันงานติดตั้ง 1 ปี ไม่ว่าจะเกิดปัญหาจากตัวอุปกรณ์หรือจากงานติดตั้ง เรายินดีแก้ปัญหาให้ลูกค้าโดยไม่มี
ค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น และลูกค้าที่ติดตั้งงานกับเรา บริการตรวจเช็ค ดูแล ตลอดอายุการใช้งาน

“HomeGuard” ดูแลคุณเพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญที่สุดสำหรับเรา ด้วยการสรรหาอุปกรณ์ที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกด้วยความชำนาญอย่างมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์อย่างยาวนาน และด้วยการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว ขอบคุณที่เลือกใช้บริการของ HomeGuard Security System

การบริการของเรา

HomeGuard มีนโยบายที่ชัดเจนในการพัฒนา การรักษาความปลอดภัยทางด้านระบบกล้องวงจรปิด อย่างจริงจังและทุ่มเท โดยการฝึกอบรมให้กับพนักงานอย่างต่อเนื่องเพื่อเรียกประสิทธิภาพจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีให้ได้เต็มประสิทธิภาพให้มากที่สุด

icon

การฝึกอบรมพนักงานระดับมืออาชีพ

icon

พัฒนาเทคโนโลยีที่ใช้อย่างต่อเนื่อง

icon

การติดตั้งที่ถูกต้องตามหลัก เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

icon

การรับประกันงานติดตั้ง 1 ปีเต็ม

icon

บริการตรวจเช็ค ดูแล ตลอดอายุการใช้งาน ฟรี!

Loading...